1900 633075

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cập nhật ngày 13/05/2020 07:09

Chào mừng bạn và cảm ơn bạn đã quan tâm đến Citics một nền tảng công nghệ được phát triển và điều hành bởi Công ty cổ phần Citics (viết tắt là Citics). Bằng cách nhấn vào nút “đăng ký”,bạn đồng ý ràng buộc với các điều khoản dưới đây. Điều khoản và chính sách này có thể thay đổi nhưng đảm bảo đúng với quy định của pháp luật hiện hành, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và đăng tải đầy đủ lên website.

Trên cơ sở thông tin đăng ký với Citics, mỗi khách hàng sẽ được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập. Để được cấp tài khoản, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản, địa chỉ thư điện tử (email) và số điện thoại khi đăng ký. Bằng việc cung cấp các thông tin này, khách hàng hiểu và đồng ý nhận các thông tin từ Citics.vn qua thư điện tử (email) và tin nhắn (SMS). Các thông tin Citics gửi đến khách hàng sẽ là những thông tin cập nhật về thị trường BĐS, chính sách ưu đãi, các dịch vụ mới của Citics… Khách hàng có thể hủy đăng ký tài khoản bất cứ lúc nào.

Sau khi hoàn thành đăng ký và kích hoạt tài khoản, chủ tài khoản có quyền được xem và sử dụng các tính năng và công cụ hỗ trợ trên Citics và được Citics đảm bảo quyền lợi, bảo mật thông tin theo đúng những cam kết của chính sách bảo mật. 

Những thông tin khách hàng đăng tải trên Citics (thông tin cá nhân, dữ liệu BĐS khi thẩm định giá sơ bộ, góp ý về dịch vụ của Citics, thông tin dự án BĐS đóng góp cho Citics) vui lòng đảm bảo thuần phong mỹ tục, chính xác và không vi phạm pháp luật. Citics không chịu trách nhiệm về những thông tin sai phạm, thiếu chính xác do khách hàng đăng tải.

Bằng việc đăng tải các thông tin, hình ảnh, nội dung lên Citics, khách hàng hiểu và đồng ý rằng, Citics được quyền sử dụng những thông tin, hình ảnh, nội dung này cho mục đích thống kê, tổng hợp, nghiên cứu thị trường,… nhằm phát triển và hoàn thiện Citics.vn.

Ứng dụng Citics Valuation trên

Google PlayApp Store

Ứng dụng Citics Valuation trên

Google PlayApp Store

© 2019 Bản quyền thuộc vể CITICS

Đã thông báo Bộ Công Thương

Công ty Cổ phần CITICS.
MSKD: 0315391639, LV1-00.16 Thủ Thiêm Lake View 1 - số 19 đường Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Khánh, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh