1900 633075

Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một thị trường bất động sản mới
Minh bạch thông tin - Giao dịch hiệu quả

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng ta đang sống trong một thế giới luôn luôn phát triển. Ở hầu hết các ngành công nghiệp khác đã mở ra một kỷ nguyên mới của sự thuận tiện bằng việc ứng dụng công nghệ. Tuy nhiên, đối với bất động sản không phải lúc nào cũng vậy bới tính đặc thù và duy nhất của nó. Trên thực tế các dịch vụ xoay quanh bất động sản hiện nay như: mua, bán, cho thuê, định giá, cho vay… tại Việt Nam đang diễn ra phức tạp và mất nhiều thời gian với nguồn thông tin kém minh bạch. Đây được xem là vấn đề lớn nhất của thị trường bất động sản hiện nay.

Bằng việc số hoá nhiều nguồn dữ liệu phân mảnh, Citics đang hướng đến việc xây dựng một nền tảng dữ liệu bất động sản toàn diện đầu tiên tại Việt Nam để giúp cho các giao dịch liên quan đến bất động sản (định giá, mua, bán, thuê, cho vay...) được diễn ra một cách liền mạch, thuận tiện và hiệu quả. Sự ra đời của ứng dụng định giá bất động sản trực tuyến Citics Valuation đã giúp cho việc ước tính giá trị của một bất động sản trở nên thuận tiện và chính xác hơn. Đây là ứng dụng độc quyền dựa trên việc phân tích dữ liệu lớn và các thuật toán tinh vi đầu tiên được Citics cung cấp và đang dần trở nên phổ biến trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có dữ liệu của hơn 9 triệu bất động sản trên toàn Việt Nam và đã ước tính giá trị cho gần 4 triệu bất động sản trong số đó.

Cuối cùng chúng tôi tin tưởng rằng, với những nỗ lực của mình Citics sẽ góp phần tạo nên những tác động tích cực và góp phần vào việc minh bạch hoá cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành một công ty công nghệ với hệ sinh thái dịch vụ bất động sản dẫn đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng lại một thị trường bất động sản mới, bằng việc sử dụng sức mạnh của công nghệ, dữ liệu bản đồ và số hoá thông tin để giúp cho các giao dịch liên quan đến bất động sản được diễn ra một cách liền mạch, thuận tiện và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

Minh bạch

Thông tin minh bạch là sức mạnh, Citics trao quyền thông tin để người dùng có những quyết định tốt hơn.

Hiệu quả

Hiệu quả là thước đo của mọi hành động, với Citics hiệu quả là giải quyết được các nhu cầu của thị trường.

Sáng tạo

Với Citics sáng tạo là sự sống còn, là đòn bẩy để phát triển nhằm tạo ra những giá trị khác biệt. và mang bản sắc riêng.

Tốc độ

Tốc độ là tôn chỉ và nghĩ lớn hành động nhanh là giá trị bản sắc ở mỗi con người Citics.

Tận tâm

Với khách hàng tận tâm trong từng dịch vụ, với đồng nghiệp tận tâm hỗ trợ, với xã hội tận tâm sẻ chia.

Đội ngũ lãnh đạo

Citics đang được lãnh đạo bởi một đội ngũ các nhà đổi mới giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính và công nghệ.

Các dịch vụ của Citics

Mọi nhu cầu liên quan đến vấn đề nhà ở sẽ được giải quyết tất cả thông qua nền tảng công nghệ do Citics phát triển độc quyền.

Định giá tài sản

Ước tính giá trị ngôi nhà của bạn và thông tin quy hoạch bằng công cụ định giá trực tuyến. Đề nghị phát hành một bản báo cáo chứng thư thẩm định giá được các Ngân hàng tại Việt Nam chấp nhận.

Định giá ngay

Vay mua nhà

Chúng tôi kết nối với các hệ thống Ngân hàng để tài trợ vốn vay cho người mua nhà thông qua nền tảng Citics. Người mua sẽ dễ dàng kiếm được một khoản vay với lãi suất ưu đãi và thời gian xử lý nhanh nhất.

Sắp ra mắt

Đối tác chiến lược

Citics là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp và ngân hàng uy tín trên khắp Việt Nam.